4 LỢI LÍCH KHI THIẾT KẾ WEB DU LỊCH TRỌN GÓI TẠI AZ SOLUTIONS

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web du lịch trọn gói. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm và chuyên nghiệp để mang đến khách hàng giá trị tốt nhất. Tìm hiểu AZ Solutions - Đơn vị xây dựng web du lịch hàng đầu hiện nay. Và xem các lợi ích trong website du lịch AZ mang lại là gì trong bài viết này.

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG PHÙ HỢP NGÀNH DU LỊCH

Là đơn vị có kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm trên thị trường, AZ Solutions chuyên thực hiện thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp du lịch vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn bạn cụ thể nhất các giao diện, tính năng phù hợp nhất với lĩnh vực này.

Ngành du lịch sẽ có giao diện khác với lĩnh vực khác

Ngành du lịch có đặc điểm là nhiều chuyên mục nhỏ để hỗ trợ khách hàng đặt tour và nếu website không được thiết kế để nhận biết và đáp ứng nhu cầu khách hàng thì việc doanh nghiệp bị mất khách là chuyện dễ xảy ra. Với dịch vụ website trọn gói của AZ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức tối ưu nhất có thể.

2. GIAO DIỆN THÂN THIỆN, KHẢ NĂNG TÙY BIẾN CAO

Website do AZ thiết kế luôn có giao diện bắt mắt và đúng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn, khả năng tùy biến của website cao để có thể hiển thị trên mọi thiết bị truy cập mạng như laptop, điện thoại, ipad… nhờ tính năng website responsive.

Độ tùy biến là điều mà khách hàng cũng rất chú trọng

Độ tùy biến là điều mà khách hàng cũng rất chú trọng

Thiết kế web trọn gói của AZ bạn có thể được tùy chọn rất nhiều giao diện chuẩn mà chúng tôi đã làm hoặc là đưa ra idea thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu của bạn hơn. Trong dịch vụ website trọn gói cũng chú trọng đầu tư cho bố cục, màu sắc của website để thể hiện được tinh thần doanh nghiệp và lĩnh vực du lịch.

Xem thêm: Tính năng website du lịch thuộc AZ Travel 3 in 1- Bộ giải pháp toàn phần cho doanh nghiệp du lịch.
Xem thêm: Các tính năng thiết kế website du lịch

3. TỐI ƯU HÓA CHO CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Một trong số các tiêu chí được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay đó là website chuẩn SEO. Nói cách khác, đây chính là việc tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Là đơn vị chuyên thiết kế website cho doanh nghiệp du lịch nên tất cả website của chúng tôi đều được thiết kế để thân thiện nhất với các bộ máy tìm kiếm.

4. SẴN SÀNG MỞ RỘNG DỊCH VỤ, CRM VÀ ERP

CRM được hiểu là quản lý quan hệ khách hàng, ERP thì chính là giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch. AZ không chỉ có dịch vụ thiết kế web trọn gói mà còn có thể mở rộng thêm 2 tính năng trên để doanh nghiệp du lịch có chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

AZ Solutions cho ra mắt bộ công cụ AZ Travel 3 in 1 tích hợp Website, ERP và CRM

CRM và ERP của AZ Solutions cũng được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp du lịch nên kết quả mà nó mang lại cũng sẽ cao hơn là khi bạn mua các phần mềm riêng lẻ.

KẾT LUẬN


Với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...), Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Từ đó, cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *