CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN DU LỊCH GỒM NHỮNG KHOẢN NÀO?

Đầu tư một website để hỗ trợ cho việc kinh doanh hay quảng bá sản phẩm hiện nay đã không còn khó khăn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ đưa ra những khoản chi phí thiết kế website để bạn có thể hiểu rõ hơn nếu đang có ý định làm một website cho công ty, doanh nghiệp hay chính mình.

1. CHI PHÍ TÊN MIỀN

Tên miền của website có thể là .net, .edu, .com...

Chi phí thiết kế website đầu tiên mà bạn cần phải biết đó là “phí tên miền”. Đây là khoản chi phí bắt buộc mà bạn phải trả vì nó là địa chỉ trang web của bạn. Thông thường, phí này sẽ dao động từ 250,000 đến 800,000 với tên miền Việt Nam. Nếu là tên miền Quốc tế thì phí này sẽ có giá cao hơn. 

2. PHÍ HOSTING

Hosting được hiểu là khi lưu trữ dữ liệu trên trang web của chính bạn. Nếu kho lưu trữ dữ liệu này không tốt hoặc ngừng hoạt động thì tất cả website của bạn cũng sẽ không dùng được nữa.

Hosting cũng là một khoản nằm trong chi phí thiết kế website

Thêm một điều bạn cần phải lưu ý là hosting có liên quan đến tốc độ website nên nếu hosting tốt đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có một website mượt mà cho khách hàng thoải mái trải nghiệm hơn.

3. CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE

Không thể không kể đến trong các khoản chi phí thiết kế website đó là chi phí xây dựng web. Phí này bao gồm khoản thiết kế đồ họa và lập trình ứng dụng để website của bạn có thể chạy được.

Giá làm website phụ thuộc vào từng lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng

Tùy vào từng loại website và yêu cầu của khách hàng mà giá thiết kế website sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn chung sẽ được dựa vào các mục: giao diện web, cấu hình web, hình ảnh trên web hoặc tích hợp các tính năng nâng cao.

4. THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Giá thiết kế web trọn gói sẽ có phần mềm hơn là khi bạn mua từng dịch vụ lẻ. AZ Solutions là công ty cung cấp giải pháp phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp du lịch, trong đó có cả website.


Dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn cho khách hàng

Với kinh nghiệm thiết kế website cho các doanh nghiệp du lịch: Hanoitourist, Ánh Dương Tours, tripi.vn, Bluesky Travel, Indochina sails...AZ Solutions tự tin xây dựng website tích hợp đầy đủ các tính năng phù hợp: Search - hold - book, voucher, set giá, tour, visa…

Đặc biệt, AZ Solutions vừa đưa ra bộ giải pháp AZ Travel 3 in 1 - Giải pháp toàn phần cho doanh nghiệp du lịch bao gồm: Website thương mại điện tử, CRM, ERP. 

KẾT LUẬN

Trên đây là các khoản chi phí thiết kế website bạn cần bỏ ra khi thực hiện làm một web mới. Nếu công ty/doanh nghiệp bạn muốn ủy thác cho bên thứ 3 làm trọn gói thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *