CON DAO 2 LƯỠI KHI THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH GIÁ RẺ

Website là kênh bán mang được 90% doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều công ty du lịch vì kiết tiệm chi phí đã lựa chọn Template hay thiết kế website du lịch giá rẻ. Liệu đó có phải là lựa chọn sáng suốt, hãy lắng nghe câu chuyện khi làm web du lịch giá rẻ của anh Dđể tránh "Tiền mất tật mang" nhé!

1. CÂU CHUYỆN THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH GIÁ RẺ CỦA ANH D

Dĩ nhiên kinh doanh thì phải dùng những chiêu thức để có thể bán được hàng, nhưng kinh doanh theo kiểu “giá rẻ” và chộp giật thì thật đáng buồn cho thị trường làm web. Chuyện cũng sẽ chẳng có gì nếu như tuần trước tôi không gặp một người khách hàng nhờ tư vấn về chuyện làm web du lịch giá rẻ.

Thiết kế website du lịch giá rẻ

Làm web giá rẻ, có hay không?

Tôi xin phép không nhắc tên ở đây, tạm gọi là anh D. Anh D làm về lĩnh vực du lịch, cụ thể là bán tour, trước đây đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ của một bên X với giá chỉ 1 triệu đồng. 

Khi nghe đến mức giá này tôi thực sự sốc, biết rằng trên thị trường có nhiều câu quảng cáo web với giá 500K, 1 triệu nhưng không nghĩ là thành phẩm đến tay khách hàng lại chỉ có thế thôi.

HẬU QUẢ KHI THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH GIÁ RẺ

Anh D đã sử dụng web này được 1 tháng và sau khi nhận web về tay là không có bất cứ hồi âm nào của bên làm web nữa, chỉ nhận được một câu là “sản phẩm đã bàn giao, công ty không chịu trách nhiệm gì thêm”. 

Vậy là công ty bán tour của anh D vận hành, website được nhân viên tích cực làm đầy thông tin và chạy google. Tuy nhiên, kết quả nhận lại sau 1 tháng dường như là con số O: Bảo mật kém, không có tính năng phù hợp cho khách hàng đặt Tour (như search - hold - book, thanh toán online), không linh hoạt giữa các thiết bị sử dụng của người dùng….

Cùng với đó, mỗi khi có vấn đề về website, anh D yêu cầu hỗ trợ từ bên nhà làm website giá rẻ nhưng hầu như họ đều ít phản hồi hoặc có đến hỗ trợ nhưng lại thu thêm các loại phí phát sinh.

Giờ anh mới ngớ ra rằng "Tiền nào của nấy". Chẳng bao giờ có chuyện website giá chỉ 1 triệu mà mong muốn thiết kế được website du lịch có nhiều tính năng như website của các doanh nghiệp du lịch trên thị trường.

2. ANH D TÌM ĐẾN AZ SOLUTIONS 

Khi xem quảng cáo thiết kế website du lịch của AZ Solutions, anh D rất nghi ngờ vì anh đã bị một vố lừa trước đó. 

Nhưng khi anh tìm đến AZ Solutions và được nghe tư vấn về quy trình thiết kế web, hệ thống website AZ Travel 3 in 1 và những thông tin để việc kinh doanh trong lĩnh vực du lịch hiệu quả thì anh D mới trầm trồ và hiểu tại sao bên công ty kia lại làm web du lịch giá rẻ như thế.

thiet-ke-website-du-lich-az-solutions

Thiết kế website du lịch - AZ travel 3 in 1

Anh đã được tư vấn làm website đặt Tour với các tính năng:

  • Tìm kiếm Tour theo: Ngày tháng, địa điểm, loại Tour.
  • Thanh toán Online bằng thẻ Visa, Master Card.
  • Hệ thống quản trị website tân tiến: Quản lý thông tin đơn hàng, gửi email cho khách hàng tự động và tạo hóa đơn.
  • Giao diện đẹp, phù hợp với tệp khách hàng công ty anh D hướng tới.
  • Website tích hợp CRM giúp lưu 100% thông tin khách hàng.
  • Call Center: Cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH và tăng tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Tích hợp ERP: Tối ưu hệ thống vận hành từ phòng kế toán, điều hành, sale, bộ phận nhà cung ứng... 

Sau một thời gian hoạt động, anh D đã hoàn toàn hài lòng vì website đã vận hành trơn chu, lượng khách hàng để lại thông tin trên website ngày một nhiều hơn.

Ngoài ra, anh còn có dự định mở thêm dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến trên website. Điều này tưởng chừng khó khăn vì nhiều website phải đập đi xây lại mới. Nhưng với website AZ, công ty anh D có thể dễ dàng mở thêm dịch vụ này.

KẾT LUẬN

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ trên thị trường có nhiều nhưng không phải cứ làm web giá rẻ là hiệu quả. Như trường hợp của anh D, anh không những không sử dụng được web đó mà còn mất tiền để làm thêm 1 cái web khác nữa.

Anh D đã tin tưởng lựa chọn AZ Solutions và AZ Travel 3 in 1. Doanh nghiệp du lịch hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *