AZ SOLUTIONS – DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC PHẦN MỀM DU LỊCH

Có vô số công ty có phần mềm đáp ứng được các tính năng mà doanh nghiệp du lịch đưa ra. Nhưng AZ Solutions được đánh giá là doanh nghiệp phần mềm du lịch hàng đầu hiện nay?

Cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây.


1. LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI SỞ HỮU INSIGHTS NGÀNH DU LỊCH

1.1. KINH NGHIỆM ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN TRỊ NỘI BỘ DOANH NGHIỆP DU LỊCH

ceo-azsolutions.vn

CEO - Nguyễn Văn Hoa

Mr. Hoa (TGĐ) với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch Tripi và 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ phần mềm, nên nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. 

Đưa ra tư vấn đúng đắn nhất về cách áp dụng công nghệ vào tối ưu việc quản trị doanh nghiệp, năng suất bộ phận Sales, Marketing.


Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt xây dựng Core phần mềm tài chính và thương mại điện tử cỡ lớn, Mr. Quang đã xây dựng hệ thống quản trị cho nhiều doanh nghiệp du lịch nên am hiểu chuyên sâu về hệ thống vận hành doanh nghiệp. 

Trước khi áp dụng các phần mềm quản trị, doanh nghiệp du lịch sẽ được tư vấn để áp dụng công nghệ phù hợp với từng loại hình dịch vụ.

Giám đốc Công Nghệ: Nguyễn Minh Quang

1.2. AM HIỂU CHUYÊN SÂU THỊ TRƯỜNG DU LỊCH

Trong thời gian điều hành và quản trị Tripi.vn, Mr. Hoa đã nắm bắt nhiều thông tin thị trường du lịch, nhờ đó ra tư vấn phù hợp và phân tích thị trường du lịch chuyên sâu.

cmo-azsolutions

Giám đốc Marketing: Nguyễn Trường Giang

Kinh nghiệm chinh chiến cho nhiều doanh nghiệp du lịch hàng đầu: Ánh Dương Tour, Hà Nội Tourist, Tripi.vn,...Mr. Giang hiểu rõ thị trường du lịch: Hành vi khách hàng Online-to-Offline, xu hướng du lịch, Tour - Tuyến tiềm năng theo từng mùa, các bài bán hàng và Marketing cho từng thị trường ngách.


Đến với AZ Solutions, doanh nghiệp không chỉ được tư vấn ứng dụng phần mềm du lịch mà còn nhận được tư vấn chiến lược Marketing phù hợp với thị trường để đón đầu xu hướng du lịch.

Với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...), Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Từ đó, cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP.

2. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự AZ Solutions

Tại AZ Solutions, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, tinh thần kỷ luật cao và đã từng trực tiếp tham gia vào các dự án trong nước và quốc tế.

Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ nhân sự công ty giúp AZ giữ vững là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm du lịch.

3. DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

AZ Solutions đã và đang triển khai giải pháp cho các doanh nghiệp du lịch hàng đầu hiện nay:Với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...), Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Từ đó, cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP.

(Click để xem từng dự án chi tiết)


KẾT LUẬN

2 yếu tố không thể thiếu tạo nên sự thành công của AZ Solutions trong lĩnh vực phần mềm du lịch:

  • Lợi thế cạnh tranh với Insights du lịch: Kinh nghiệm điều hành, quản trị doanh nghiệp du lịch và am hiểu chuyên sâu ngành du lịch 
  • Đội ngũ nhân sự năng động, có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm

Với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...), Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Từ đó, cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *