ERP AZ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP DU LỊCH

Tìm hiểu 3 tính năng vượt trội của ERP - Chức năng chính thuộc AZ Travel 3 in 1 tối ưu vận hành doanh nghiệp du lịch như thế nào?

1. ĐỒNG BỘ HỆ THỐNG VẬN HÀNH

1.1. DỄ DÀNG TRUY XUẤT DỮ LIỆU

Thay vì lưu trữ dữ liệu riêng lẻ theo từng bộ phận, ERP giúp doanh nghiệp lưu trữ 100% thông tin liên quan đến dịch vụ: Nhà cung cấp, hợp đồng, bảng giá, số lượng, chính sách dịch vụ....cùng 1 hệ thống.

Doanh nghiệp du lịch có thể nhanh chóng truy xuất dữ liệu và dễ dàng chỉnh sửa trực tiếp trên hệ thống.

Đồng thời, khi có nghiệp vụ mới phát sinh, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xử lý giúp giảm rủi ro gặp phải, giảm thiểu sai sót trong quá trình điều hành

1.2. ĐẢM BẢO BẢO MẬT THÔNG TIN 

Một nghiệp vụ hoặc báo cáo doanh nghiệp du lịch được thực hiện bởi nhiều bộ phận và nhân sự. Quy trình này khiến phần lớn thông tin không cần thiết phải chia sẻ bị tiết lộ. Doanh nghiệp du lịch sẽ gặp rủi ro rất lớn khi nhân viên có ý đồ đánh cắp thông tin.

Thông qua ERP AZ, dữ liệu được phân cấp tới từng nhân viên và bộ phận quản lý. Điều này đảm bảo rằng các thông tin được gửi tới đúng người, đúng nội dung, giảm tối đa rủi ro về bảo mật thông tin.

Xem thêm: 3 Lý do doanh nghiệp du lịch cần ERP

2. TẠO TOUR TEMPLATE MẪU

Doanh nghiệp du lịch phải thường xuyên điều chỉnh chính sách, giá hay tạo tour mới phù hợp nhu cầu khách hàng và thị trường.

Để tạo một tour mới, doanh nghiệp cần tập hợp lại rất nhiều thông tin từ nhà cung cấp, chính sách áp dụng, giá….mất nhiều thời gian xử lý. Đồng thời, dữ liệu chuyển giữa các bộ phận dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.

Với chức năng ERP thuộc AZ Travel 3 in 1, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo tour template mẫu với cơ chế: Khi thông tin đơn hàng được lưu từ Website về ERP,  sale sẽ khởi tạo đơn hàng với thông tin khách hàng đã có được gắn với sản phẩm trong kho để bộ phận kinh doanh tạo ra tour template mẫu. Và với thông tin nhà cung cấp được lưu trữ trước đó, doanh nghiệp sẽ tìm kiếm và tạo tour phù hợp nhất.

3. CHỨC NĂNG ĐĂNG DỊCH VỤ TRỰC TIẾP LÊN WEBSITE

ERP và Website trong AZ Travel 3 in 1 cùng thuộc 1 hệ thống, khi doanh nghiệp hoàn thành thông tin dịch vụ. Thông tin từ ERP được đưa trực tiếp lên website.

Thay vì được chuyển tới nhân viên nhập thông tin trên Website, ERP thuộc AZ travel 3 in1 giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu bộ máy vận hành và đảm bảo thông tin đăng tải chính xác 100%.

ERP thuộc AZ Travel  3 in 1 giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu vận hành bằng cách nào?

  • Lập kế hoạch, dự toán
  • Quản ly bán hàng và quản lý khách hàng

  • Kiểm soát chất lượng

  • Quản lý quá trình mua hàng và kiểm soát nhà cung ứng

  • Quản lý tài chính – Kế toán - Nhân sự 

  • Kiểm soát kho hàng 

  • Nghiên cứu thị trường, tạp tour template mẫu  

KẾT LUẬN

Bên trên là 3 tính năng vượt trội của ERP thuộc AZ Travel 3 in 1 giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu vận hành. Tìm hiểu ngay AZ Travel 3 in 1, giải pháp được Hanoitourist, Indochina Sails, Ping Travel và nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *