LÝ DO DN DU LỊCH KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Đa số doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website wordpress vì tốn ít chi phí và xây dựng nhanh chóng với các Template có sẵn. Tuy nhiên, wordpress không phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân trong bài viết dưới đây.

1. LÝ DO KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Sự phổ biến của WordPress chính là “con dao hai lưỡi” khiến việc thiết kế website bằng WordPress luôn trở thành vấn đề được đưa ra tranh luận. Nên hay không việc sử dụng wordpress cho website? 

LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Chắc chắn, wordpress được ưa chuộng như vậy vì nó sở hữu những ưu điểm riêng. Đó là sự tiện lợi với những chức năng và template có sẵn, cũng như giá thành rẻ, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp bán hàng.

Website wordpress tuy phổ biến nhưng không phải giải pháp tốt cho việc bán hàng


LÝ DO KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Song, không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được những lợi ích như vậy. Việc thiết kế Website WordPress chỉ thích hợp với những người kinh doanh nhỏ và ít sản phẩm. Nếu bạn kinh doanh lớn và nhiều đơn hàng thì các WordPress không phải là giải pháp tốt để bạn lựa chọ. Vì các lý do dưới đây:

  • Việc cài đặt Theme và Plugin không phải lúc nào cũng thuận tiện. Nó dễ gây xung đột nếu không phù hợp phiên bản. Do đó, việc xây dựng Website bằng WordPress đòi hỏi người dùng phải có kiến thức, hiểu biết về nền tảng mã nguồn mở này.
  • Doanh nghiệp thường xuyên phải nâng cấp Theme và Plugin cho WordPress. Khi nâng cấp bản mới thì mọi dữ liệu bản cũ sẽ bị xóa đi và bạn phải làm lại gây ra nhiều bất tiện. 

Website wordpress phù hợp với mục đích làm web tin tức hoặc blog

  • Độ bảo mật trong thiết kế website wordpress khá thấp nên dễ dàng bị hacker tấn công và cướp trang doanh nghiệp.
  •  Wordpress có một điểm yếu là hạn chế về dung lượng data, khó tích hợp các tính năng nâng cao: Booking, thanh toán Online, bán theo nhóm…

Thiết kế website wordpress không thật phù hợp để làm website du lịch. Nó phù hợp hơn cho mục đích làm Website tin tức và Blog. Các Theme và Plugin bán hàng trong WordPress chỉ phần nào góp phần tô điểm thêm cho sự phong phú của nó.

2. GIẢI PHÁP AZ TRAVEL 3 IN 1

Với kinh nghiệm 18 năm trong ngành CNTT. Và hơn 2 năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...), Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Đồng thời, AZ hiểu được những bất tiện trong thiết kế website wordpress. Từ đó, AZ đã cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP.

Giải pháp AZ Travel 3 in 1 đến từ AZ Solutions

AZ Travel 3 in 1 nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, bởi vì:

  • Tích hợp Website, ERP và CRM trong cùng 1 backend
  • Đồng bộ dữ liệu trong 1 hệ thống quản lý
  • Hệ thống tự động hoàn toàn.
  • Khả năng mở rộng linh hoạt: Mở thêm dịch vụ (bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn) hay tích hợp chức năng CRM, ERP nhanh chóng khi có nhu cầu.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH AZ TRAVEL 3 IN  1

AZ Travel 3 in 1 đạt được những ưu điểm mà thiết kế website với wordpress không thể đáp ứng được. Tính năng như giao diện và chức năng phù hợp với tập khách hàng của từng công ty du lịch.  Tích hợp tính năng trong website du lịch: Search - Hold - Book,  voucher, set giá theo khoảng tháng, tour giờ chót, Visa…

Tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn nền tảng xây dựng web. Thiết kế website wordpress thích hợp hơn với việc chia sẻ thông tin hoặc tạo dựng blog. Còn với website bán hàng, doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn Az Travel 3 in 1.


Với kinh nghiệm 2+ năm trực tiếp tham gia vận hành và xây dựng hệ thống công nghệ cho các công ty du lịch (Tripi, AnhDuongTours...). Mr. Hoa cùng đội ngũ AZ nắm rõ nghiệp vụ du lịch, cách thức làm việc của từng bộ phận vận hành. Từ đó, cho ra đời bộ phần mềm AZ TRAVEL - 3 IN 1 tích hợp 3 nền tảng: Website - CRM - ERP. Xem ngay chức năng thiết kế website thuộc AZ Travel 3 in 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *