PHẦN MỀM CRM DU LỊCH TỐI ƯU BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Các công ty du lịch luôn tìm kiếm những phần mềm để tối ưu quản lý bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu chi phí phải bỏ ra mỗi tháng. Phần mềm CRM du lịch nằm trong công cụ AZ Travel 3 in 1 chính là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp du lịch. Hãy cùng tìm hiểu cách thức tối ưu quản lý bán hàng của CRM trong bài viết dưới đây. (Tổng quan về CRM)

1. LƯU THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Hàng ngày, doanh nghiejp du lịch cần lưu trữ khối lượng lớn thông tin của khách hàng, nhà cung ứng, dịch vụ..

Để quy trình quản lý thông tin được tối ưu hóa đạt kết quả tốt nhất, doanh nghiệp du lịch cần thay thế cách nhập dữ liệu. Từ hình thức thủ công bằng sang sử dụng các phần mềm quản lý. 

Phần mềm quản lý bán hàng AZ CRM sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này.

CRM thay thế cách nhập dữ liệu thủ công bằng tự động hóa

Thông tin của khách hàng được lưu trữ thông minh theo các trường giúp quản lý dễ dàng, tìm kiếm nhanh chóng. Bởi vậy AZ CRM được coi là phần mềm quản lý khách hàng du lịch hiệu quả cao. 

2. PHẦN MỀM CRM DU LỊCH - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU BÁN

Chăm sóc khách hàng sẽ hiệu quả hơn nếu nắm bắt rõ các nhu cầu, đánh giá, nhận xét khiếu nại cũng như thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý CRM lưu trữ toàn bộ nội dung chăm sóc khách hàng trước đó.

Khi doanh nghiệp du lịch có các chương trình khuyến mãi hoặc các tour phù hợp với nhu cầu, doanh nghiệp có thể gửi email, SMS, telesale ...

Hơn thế nữa, với tính năng call center/call log, bộ phận chăm sóc khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu khách hàng vì toàn bộ lịch sử giao dịch trước đó đã được lưu trữ lại.

Chất lượng chăm sóc khách hàng càng được cải thiện thì lòng tin của họ với sản phẩm dịch vụ của công ty càng tăng cao, từ đó cải thiện nguồn doanh thu đến từ khách hàng cũ.

CRM giúp cho quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả và chính xác hơn

Phần mềm quản lý bán hàng thậm chí giúp doanh nghiệp lên lịch chăm sóc tự động bằng việc gửi Email, SMS.

3. QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN

Để quản lý khách hàng tốt nhất thì việc quản lý đội ngũ nhân viên cũng rất quan trọng. Phần mềm CRM du lịch giúp ghi lại lịch sử làm việc của nhân viên tư vấn. Từ đó, nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát công việc nhân viện: Lượng khách hàng mỗi nhân viên đang phụ trách, hiệu quả làm việc của nhân viên, việc hẹn lịch với khách hàng và đặc biệt có thể phân công giao việc từ xa tới từng cá nhân.

CRM giúp ghi lại lịch sử làm việc của nhân viên tư vấn

Không chỉ có lợi cho nhà quản lý, nhân viên trong công ty cũng tự quản lý được công việc của mình nhờ phần mềm quản lý bán hàng CRM.

Phần mềm CRM du lịch sẽ tối ưu hóa bằng việc lưu trữ khoa học hơn, nhân viên hoàn toàn có thể theo dõi và biết được mọi thông tin liên quan kể từ lần đầu tiên khách hàng giao dịch.

Mọi thông tin liên quan đến lịch sử giao dịch sẽ được lưu lại trên hệ thống. Nhờ đó, bộ phận quản trị dễ dàng kiểm soát chất lượng chăm sóc khách hàng để có giải pháp xử lý kịp thời.

4. HỖ TRỢ BÁO CÁO THỐNG KÊ, RA QUYẾT ĐỊNH

Tất cả thông tin và số liệu đều gói gọn trong phần mềm quản lý CRM

Việc báo cáo, thống kê cũng sẽ được tối ưu, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết cùng phần mềm quản lý bán hàng. Trước đây, nhân viên sẽ phải mất thời gian tổng hợp thông tin từ nhiều phòng ban khác nhau. Giờ đây, tất cả thông tin đều gói gọn trong phần mềm quản lý CRM.

Chỉ trong thời gian ngắn, CRM lập ra các biểu đồ báo cáo thống kê thể hiện lượng khách hàng theo thời gian, doanh thu, kênh bán...Nhờ đó, doanh nghiệp nhanh chóng dự báo xu hướng để đón đầu xu hướng thị trường du lịch.

Phần mềm quản lý bán hàng CRM chắc hẳn là một cỗ máy “ba đầu sáu tay” trong công tác lưu trữ thông tin, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên và thống kê kết quả của doanh nghiệp. Mong rằng với những công cụ hữu hiệu này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Với kinh nghiệm triển khai CRM cho các doanh nghiệp du lịch: Ánh Dương Tour, Hanoi Tourist, Indochina Sails...Chắc chắc, AZ CRM sẽ là lựa chọn doanh nghiệp du lịch không thể bỏ qua. Để lại thông tin để nhận tư vấn giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *