TẠI SAO KHÔNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Một số doanh nghiệp du lịch đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ khi thiết kế website để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc làm này không mang lại nhiều lợi ích như là doanh nghiệp mong đợi.

1. NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Khi lựa chọn làm web giá rẻ, bạn có thể gặp phải các vấn đề sau đây: 

1.1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ THƯỜNG BẢO MẬT KÉM

 Khi dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng website bị hack, bị mất dữ liệu của website. Do chi phí làm web rẻ nên phần bảo mật không được chú trọng. 

dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Các trang web thiết kế giá rẻ thường có ít tính năng

1.2. WEBSITE GIÁ RẺ THƯỜNG CÓ ÍT TÍNH NĂNG

Thông thường các dịch vụ làm web giá rẻ thường chỉ cung cấp sản phẩm website chỉ có tính năng đăng bài. Nếu muốn bán hàng, thanh toán online hay thu thập thông tin khách hàng thông qua web thì rất khó. 

1.3. LÀM WEB GIÁ RẺ THƯỜNG HAY BỊ LỖI

Mỗi lần bị lỗi thường không được bảo hành nên hi phí phát sinh rất lớn đồng thời mất nhiều thời gian để bảo trì, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính và các hoạt động trên website của bạn. 

2. LÝ DO NGÀNH DU LỊCH KHÔNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Khi bắt đầu hoạt động, các doanh nghiệp du lịch thường chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ với mong muốn có thể tối ưu chi phí. Tuy nhiên, thực tế là không những chi phí không được tối ưu do có phát sinh nhiều phí bảo trì, sửa chữa, website giá rẻ không thể phục vụ được hết các nhu cầu của một công ty trong ngành du lịch.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Một website du lịch cần nhiều tính năng để phục vụ khách hàng

2.1. KHÔNG CÓ TÍNH NĂNG NGÀNH DU LỊCH

Làm trang web giá rẻ không có được hết các chức năng trong khi đó du lịch lại cần nhiều tính năng như search, hold, book tour, thanh toán online, quản lý booking… Bởi vậy, dịch vụ thiết kế website giá rẻ không phù hợp với một website du lịch.

2.2. RỦI RO BỊ TẤN CÔNG CAO

Do đặc tính của ngành du lịch, một website của công ty du lịch có rất nhiều dữ liệu cần phải bảo mật như thông tin khách hàng, thông tin thanh toán. Bởi vậy, website của công ty du lịch yêu cầu có bảo mật cao, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài chính, chính sách của công ty. Làm trang web giá rẻ chỉ phù hợp với các Blog thông tin, cẩm nang mà không phù hợp cho du lịch.

3. AZ SOLUTIONS THIẾT KẾ WEBSITE NGÀNH DU LỊCH

Với các doanh nghiệp làm du lịch, để thể hiện được tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhờ vào giao diện web đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với AZ Solutions. Sản phẩm website của AZ Solutions có đầy đủ các chức năng cần có của một web du lịch 

dịch vụ thiết kế website giá rẻ

AZ Solutions cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên cho các công ty du lịch

3.1. UI/UX CHUẨN, PHÙ HỢP CHO NGÀNH DU LỊCH

Với một website du lịch, giao diện bắt mắt, hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng. AZ Solutions luôn luôn nỗ lực nghiên cứu hành vi khách hàng để thiết kế giao diện và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng.

3.2. CHUẨN SEO

Website có nền tảng SEO vững chắc và cấu trúc tối ưu theo Schema Data Markup, tốc độ. Website AZ Solutions giúp doanh nghiệp làm SEO danh mục dễ dàng hơn.

3.3. WEB TƯƠNG THÍCH TRÊN MỌI THIẾT BỊ

dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Website tương thích mọi thiết bị

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì ngoài máy tính ra còn có rất nhiều thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép người dùng truy cập vào các trang web. AZ Solutions thiết kế các sản phẩm web tương thích với cả các thiết bị này để không bị bỏ sót một lượng lớn khách hàng.

3.4. BẢO MẬT CAO

Đặt yêu cầu bảo mật thông tin lên hàng đầu, AZ Solutions luôn chú trọng đến vấn đề bảo mật. Website có hosting tường lửa 2 lớp giúp thông tin luôn được bảo vệ ở mức cao nhất. 

3.5. TƯ VẤN TÍCH HỢP HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI BỘ DU LỊCH CRM - ERP

Ngành du lịch cần quản lý thông tin của khách hàng để phục vụ được tốt và nhanh chóng nhất. Hiểu được điều đó, AZ Solutions cung cấp giải pháp Website tích hợp hệ thống quản lý nội bộ du lịch CRM và ERP. AZ Travel 3 in 1 giúp doanh nghiệp có thể quản lý khoa học thông tin của khách hàng, dự báo thông tin, xu hướng thị trường du lịch, nhằm giảm rủi ro và tăng cao lợi nhuận kinh doanh. 

Một website đẹp, đầy đủ tính năng và tối ưu là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Bạn đừng nên vì tiết kiệm tiền làm web mà dịch vụ thiết kế website giá rẻ rồi sau đó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của mình. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Để lại thông tin để nhận tư vấn và dùng thử giải pháp AZ Travel 3 in 1 miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *