THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ 500K. THẬT HAY ĐÙA?

Website là kênh bán không thể thiếu trong lĩnh vực du lịch. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, thiết kế website 500k mọc lên ngày càng nhiều khiến cho thị trường ngày càng cạnh tranh cao. Liệu đó có phải là sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp du lịch? Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ 500K 

Ưu điểm dễ nhận thấy của website 500 là nhanh và rẻ

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi khách hàng sử dụng dịch vụ này là giá rẻ. Website được xây dựng với tốc độ rất nhanh chóng. Điều này trước tiên giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và cứ thế tin vào lời hứa hẹn của đơn vị thực hiện.

2. CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ 500K

Mọi mức chi phí đều có cái giá tương đồng

  • Không tích hợp được các tính năng phục vụ ngành du lịch: Search - Hold - Book là một trong những tính năng cần thiết mà website của ngành du lịch cần đáp ứng được. Kể cả là khi bạn thuê  thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ. Nhưng các web với giá 500K không đáp ứng được điều này.
  • Giao diện cực kỳ đơn giản: Doanh nghiệp du lịch thường có nhiều thông tin về các hành trình, tour…Nên giao diện đơn giản là không thể đáp ứng được. 

  • Khó hoặc không thể chỉnh sửa website: Bạn sẽ khó có thể nâng cấp website của mình nếu làm web giá rẻ 500K

Website giá rẻ có thể không chạy được như ý muốn của bạn

  • Bảo mật kém: Làm web giá rẻ 500K thì việc bảo mật kém là việc dễ xảy ra do nhiều đơn vị chỉ download phần mềm làm web miễn phí về rồi thêm thông tin chứ không phải tự làm. 

  • Tốc độ truy xuất chậm: Sẽ chẳng có khách hàng nào đủ kiên nhẫn để ở lại chờ đợi website của bạn load nếu như nó load quá chậm cả. Đây cũng là một vấn đề rất thực tế mà bạn nên cân nhắc.
  • Không tối ưu SEO: SEO là vấn đề quan trọng để đưa bạn đến với khách hàng gần hơn. Một website tối ưu SEO cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các chiến dịch SEO Top google. 

Không dừng lại ở đó, dịch vụ làm web giá rẻ 500K còn dễ khiến bạn phải mất thêm các khoản phí. Đó là: nâng cấp module bán hàng, giỏ hàng, tiện ích, ngôn ngữ… Lúc này, nếu website hoàn thiện và có thể hoạt động chuẩn như các web của ngành du lịch khác thì bạn phải tốn không ít tiền chi chi phí thêm. Như vậy, phần lớn sẽ đắt hơn rất nhiều so với giá thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ.

3. LỜI KHUYÊN

Trong công việc kinh doanh trực tuyến, website đóng vai trò quan trọng. Nó đánh giá mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu. Công ty có website được đầu tư bài bản về hình ảnh, nội dung, hình thức sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng hơn. Nếu doanh nghiệp còn khó khăn về kinh tế, chưa thể đầu tư để thiết kế web chuyên nghiệp thì cũng không nên quá ham rẻ với mức giá khó tin trên thị trường. Hãy liên hệ với AZ Solutions để được tư vấn về mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ và hợp lý nhất nhé!

Trên đây là những đánh giá dựa trên thực tế về việc làm web giá rẻ 500K để các bạn có thể tham khảo. Việc kinh doanh được dài lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đầu tư công sức, thời gian mà bạn bỏ ra để tìm hiểu về nó. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định làm website với mức giá khó tin này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *