TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Doanh nghiệp dang đau đầu với khi thống kê hàng hóa thủ công, với tình trạng tồn kho hay thất thoát. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý kho đơn giản, hiệu quả nên sử dụng. 

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO ĐƠN GIẢN CỦA AZ SOLUTIONS

Đứng đầu trong top phần mềm quản lý kho tốt nhất không thể không nhắc đến AZ Travel 3 in 1. Đây là cái tên đứng đầu trong top các phần mềm chuyên về lĩnh vực du lịch.

phần mềm quản lý kho đơn giản

Phần mềm quản lý mà bất kỳ doanh nghiệp du lịch nào đều cần

AZ Travel 3 in 1 là tổng hợp của các phần mềm quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp: Website tích hợp hệ thống quản trị nghiệp vụ du lịch CRM - ERP. Trong đó, ERP giúp: Quản lý Booking, quản lý sản phẩm, quản lý kho chung kênh bán lẻ và đại lý, quản lý công nợ kế toán, tạo báo cáo tài chính tổng hợp.

Với AZ Travel 3 in 1, doanh nghiệp không cần phải sử dụng nhiều phần mềm khác nhau cho từng bộ phận. Chỉ cần AZ Travel 3 in 1 là mọi dữ liệu được quy về một hệ thống, đồng bộ dữ liệu để người dùng sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn. 

2. VINEMACC

Vinemacc là một trong những phần mềm quản lý kho đơn giản. Nó cho phép quản lý các sản phẩm dựa trên mã vạch để dễ dàng phân chia theo nhiều trường hàng hóa khác nhau. Với những doanh nghiệp sản xuất có nhiều sản phẩm/hàng hóa thì có thể tự tạo mã vạch, in mã vạch để quản lý hiệu quả hơn. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho hàng này là có khả năng thống kê hàng tồn nhanh - chính xác và dễ dàng theo dõi công nợ. 

3. MAYBANHANG.NET

Đây là một ứng dụng quản lý kho giúp người dùng theo dõi, kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho của mình dễ dàng. Phần mềm quản lý kho hoàn hảo này giảm thiểu tối đa việc ghi chép thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế những sai sót ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. 

Phần mềm sử dụng được trên nhiều thiết bị sẽ tiện lợi hơn cho người sử dụng

Phần mềm quản lý kho - Maybanhang.net này hiện được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, chuỗi các siêu thị. Ưu điểm của phần mềm này chính xác, an toàn. Hiện tại, phần mềm đã có phiên bản phần mềm quản lý kho trên web để người dùng có thể kết nối ở mọi nơi chỉ thông qua internet. 

4. SOFTPRO INVENTORY

Tiếp theo, nằm ở vị trí thứ 4 trong top 5 phần mềm quản lý kho đơn giản là SoftPro Inventory. SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh và chuyên áp dụng cho việc quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý kho hàng này cung cấp đầy đủ các quy trình thực hiện tại kho. 

Hiện nay, SoftPro Inventory đã tích hợp cùng với công nghệ mã vạch. Với SoftPro Inventory, giao dịch xuất - nhập hàng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các tính năng báo cáo, tổng hợp, kiểm kê, đánh giá… cũng được trang bị trong cùng một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp này. 

5. BS SILVER - PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO ĐƠN GIẢN

BS Silver là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. Quản lý biến động về số lượng kho cùng các chức năng thông dụng khác như sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập - xuất kho. Hay các dạng biểu đồ để phân tích chính xác tình hình hàng hóa trong kho. Từ đó, giúp doanh nghiệp có định hướng kinh doanh đúng đắn nhất. 

phần mềm quản lý kho đơn giản

Tính năng xuất báo cáo giúp doanh nghiệp dễ dàng có những thống kê trong tháng

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho này là giao diện đơn giản, dễ cài đặt, sử dụng internet để kết nối. Nhờ đó, có thể theo dõi dữ liệu ở mọi nơi, cho phép nhận file excel và có thể quản lý hàng hóa theo mã vạch. 

Một phần mềm quản lý kho đơn giản, tốt, hiệu quả chính là chiếc chìa khóa để doanh nghiệp có những thống kê, đánh giá chính xác về lượng hàng hóa của mình.

Doanh nghiệp du lịch đang tìm phần mềm quản lý kho đơn giản và hệ thống quản lý nghiệp vụ du lịch? Chắc chắn AZ Travel 3 in 1 sẽ là giải pháp không thể bỏ qua.  Để lại thông tin để nhận tư vấn và sử dụng AZ Travel 3 in 1 miễn phí ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *